Ngày 20/09/2019 16:48:56
“Kỹ xảo nấu ăn” “30 món kem chè mới lạ dành cho bạn trẻ”

GIỚI THIỆU SÁCH


 

1. Tên sách: Kỹ xảo nấu ăn

*Kỹ xảo nấu ăn / Nguyễn Văn Huân: biên soạn. - Hà Nội : Thanh niên, 2008. - 160tr. ; 21 cm


Ngày nay, trong quan hệ giao tiếp thì việc ăn uống là một trong những phương thức giúp mọi người có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với nhau. Bởi thế, chúng ta nên tìm hiểu, học hỏi về cách tổ chức một buổi tiệc, nghiên cứu làm thế nào để nấu nướng một bữa ăn ngon hay chế biến một vài thực đơn đặc biệt. Muốn vậy, ngoài việc biết cách chọn lựa thực phẩm, bảo quản thực phẩm thì cách phối hợp các nguyên liệu sao cho phù hợp để có món ăn ngon cũng là điều cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.

Vì vậy, để giúp bạn đọc nắm được một số kỹ xảo quan trọng trong nấu nướng cơ bản, chế biến thực phẩm và làm thế nào để tổ chức tốt một buổi tiệc trong khuôn khổ gia đình và từ đó tổ chức tốt những buổi tiệc lớn hơn. Nxb. Thanh niên xuất bản cuốn sách “Kỹ xảo nấu ăn” do Nguyễn Văn Huân biên soạn được ấn hành năm 2008.

            Cuốn sách sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn, nhất là với các chị em phụ nữ.

*Thông tin sách:

▪ Ký hiệu phân loại: 641.8 / K600X

▪ Mã số đăng ký: M.006239

 

            2. Tên sách: 30 món kem chè mới lạ dành cho bạn trẻ

*30 món kem chè mới lạ dành cho bạn trẻ / Song Giao. - Hà Nội : Phụ nữ, 2014. - 80tr. : Minh họa màu; 21 cm


            Còn gì thú vị hơn khi món kem lạnh, khoái khẩu của mùa hè cũng mang lại cảm giác thú vị cho những ngày đông co ro. Bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời khi được tận hưởng viên kem chiên “trong lạnh ngoài nóng” với vỏ bánh bên ngoài nóng giòn mà bên trong vẫn giữ nguyên vị mát lạnh của món kem yêu thích.

            Và cũng thật vui thích khi được cùng bạn bè và những người yêu thương ngồi nhâm nhi ly kem, bát chè do chính tay mình thực hiện. Bạn có thể tự lựa chọn công thức của những món kem thơm ngon và hấp dẫn để trổ tài thết đãi bạn bè trong những ngày nóng bức.

            Luôn đồng hành cùng các bạn trẻ trong việc khám phá và trải nghiệm những điều mới lạ, Nxb. Phụ nữ xuất bản cuốn sách “30 Món Kem Chè Mới Lạ Dành Cho Bạn Trẻ “ của tác giả Song Giao được ấn hành năm 2014. Với lời hướng dẫn dễ hiểu, cuốn sách 30 Món Kem Chè Mới Lạ Dành Cho Bạn Trẻ bao gồm 15 món kem và 15 món chè đang thịnh hành như kem chiên, kem vị bia... hay chè khúc bạch, chè bo bo cha cha Singapore... Bên cạnh đó, phần hình ảnh minh họa được tác giả đầu tư công sức chuyên nghiệp, đẹp mắt, giúp bạn đọc dễ dàng làm theo. Đây chính là cuốn sách không thể thiếu của mỗi người nội trợ.

*Thông tin sách:

▪ Ký hiệu phân loại: 641.7 / B100M

▪ Mã số đăng ký: M.008324, M.008325

 

Thư viện huyện Tam Bình xin trân trọng giới thiệu cùng tất cả bạn đọc!

 

                                        Kim Hoàng.

Các tin khác