Ngày 10/10/2017 13:29:15
Lãnh đạo huyện Tam Bình: Thăm và tặng quà cho các bệnh nhi nhân dịp Tết Trung thu

 

 

Nhằm động viên, chia sẻ nỗi đau bệnh tật với thiếu nhi đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa huyện Tam Bình, chiều 02/10/2017, ông Lê Ngọc Đức- Huyện ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, cùng đại diện lãnh đạo phòng Lao động- Thương binh và Xã hội đã đến thăm, tặng quà cho bệnh nhi đang điều trị ở bệnh viện.

Ông Lê Ngọc Đức tặng quà cho các bệnh nhi

Tại đây, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các cháu cố gắng vượt qua bệnh tật; căn dặn gia đình và các y bác sĩ chăm sóc tận tình để các cháu nhanh chóng khỏi bệnh tiếp tục đến trường học tập. Dịp này, đoàn đã trao tặng hơn 120 phần quà, trị giá mỗi phần là 90 ngàn đồng gồm lồng đèn và một số thực phẩm dinh dưỡng,..kinh phí được trích từ ngân sách huyện.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo huyện đối với thiếu niên nhi đồng, đồng thời là dịp để các cấp, các ngành và cộng đồng thể hiện sự quan tâm đối với sự nghiệp chăm sóc và giáo dục trẻ em. Hoạt động ý nghĩ này, đã mang tới cho các cháu bệnh nhi và gia đình sự động viên, những niềm vui, giúp các cháu và gia đình có thêm nghị lực để vượt qua bệnh tật.

Tin, ảnh: K An

Các tin khác