Ngày 10/10/2017 13:27:28
Huyện Tam Bình tổ chức giải bóng đá nhi đồng mừng Trung thu năm 2017

 

 

Ngày 01/10, Trung tâm Văn hóa – thể thao huyện Tam Bình tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá nhi đồng năm 2017 tại sân vận động huyện Tam Bình. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động mừng Tết Trung thu dành cho các em nhi đồng trong năm 2017. 

Đội bóng đá nhi đồng thị trấn Tam Bình đạt giải nhất

  

Giải bóng đá nhi đồng mừng Trung thu huyện Tam Bình năm 2017, có 17 đội bóng thuộc 17 xã – thị trấn trên địa bàn huyện tham gia, có trên 170 vận động viên. Giải được đánh giá là thành công với chất lượng chuyên môn, kỹ, chiến thuật của các cầu thủ và các đội bóng được nâng cao. Sau 01 ngày tranh tài, với 16 trận thi đấu sôi nổi, các cầu thủ nhí đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp, nhiều trận đấu hấp dẫn và kịch tính. Kết quả đội bóng của thị trấn Tam Bình đã xuất sắc giành giải nhất; đội bóng xã Ngãi Tứ giành giải nhì, đồng giải ba thuộc về đội bóng của xã Hòa Lộc và xã Bình Ninh.

Thông qua giải bóng đá nhi đồng mừng Trung thu huyện Tam Bình năm 2017 được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em nâng cao sức khỏe, rèn luyện thân thể, tăng cường nghị lực cho các em với mục đích hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Tin, ảnh: K An, Tuấn Hải

Các tin khác