Ngày 27/09/2017 10:02:11
Huyện Tam Bình triển khai kế hoạch tổ chức Tết Trung thu

 

 

Sáng ngày 21/9, Ủy ban nhân dân (UBND) huyện Tam Bình tổ chức cuộc họp với các ngành chức năng và UBND các xã, thị trấn về kế hoạch tổ chức Tết Trung thu năm 2017. Ông Lê Ngọc Đức – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.


Toàn cảnh cuộc họp 

Theo kế hoạch, Tết Trung thu năm nay sẽ được tổ chức đồng loạt vào lúc 17 giờ ngày 03/10 (tức ngày 14/8 âm lịch) tại hầu hết các xã – thị trấn trên toàn huyện. Riêng xã điểm Hậu Lộc sẽ được tổ chức vào này 02/10 (tức ngày 13/8 âm lịch).Cấp huyện sẽ được tổ chức vào ngày 03/10 tại khu Hành chính Ủy ban nhân dân huyện với các hoạt động như trình diễn các tiết mục văn nghệ múa hát; đọc thư chúc Tết Trung thu của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Vĩnh Long và đặc biệt là phần trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại cuộc họp, các đơn vị, xã, thị trấn tham gia thảo luận xoay quanh một số vấn đề về địa điểm, kinh phí tổ chức và việc tổ chức chương trình văn nghệ phục vụ tại Tết Trung thu.

Kết luận buổi làm việc, Ông Lê Ngọc Đức- Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các ngành của huyện và các địa phương căn cứ chức năng nhiệm vụ của mình thực hiện tốt các nội dung được phân công trong kế hoạch để đảm bảo các cháu thiếu nhi trên địa bàn có một đêm Trung thu thật vui tươi và đầy ý nghĩa.

Tin, ảnh: Gia Minh

Các tin khác